Bao Năm Lưu Lạc Tha Hương Thoảng Hương Bồ Kết Ngỡ Là Bên Em

Bao Năm Lưu Lạc Tha Hương Thoảng Hương Bồ Kết Ngỡ Là Bên Em

Những năm tháng lập nghiệp xa gia đình, xa quê hương, xa người con gái mà tôi yêu từ thuở thiếu thời. Chốn phồn hoa của cuộc sống bon chen thành thị tôi thèm lắm được trở lại vòng tay của gia đình, được vùi mình vào mái tóc ngát hương của em – người tôi yêu. Buổi chiều tình cờ dạo bước trên đường phố Sài Gòn bất chợt thoáng hương bồ kết nồng nàn, lòng tôi lại rung động những cảm xúc tưởng đã chôn giấu thật sâu trong tâm khảm.

Tôi còn nhớ mãi hình ảnh mái tóc dài óng ả, đen mượt của em bên giếng nước ngày nào, bàn tay trắng ngần nhẹ nhàng dội từng gáo nước bồ kết cùng hương nhu, trầu không lên tóc. Tôi thường cười bảo em rằng “Thứ nước đen nâu đục ngầu này sao bằng được những loại dầu gội, dầu xả người ta bán trên thành phố”. Ấy thế mà tôi vẫn chỉ thích được đi bên em, được hít lấy mùi hương thanh khiết, nồng đượm chân quê trên mái tóc em sau khi gội và nghe lòng mình chợt dâng lên một nỗi bồi hồi không tên.

Cuộc sống buộc tôi phải rời xa người con gái mình yêu để lên thành phố lập nghiệp, ngày tôi đi, em đứng nhìn đôi mắt hoe hoe đỏ, em bảo tôi: “Trên ấy bao nhiều cô gái xinh đẹp, thơm ngát mùi phấn thơm, dầu gội, biết anh có còn nhớ hương bồ kết quê mình?” Tôi chỉ biết cười mà lòng xao động, cho đến giờ mỗi khi bất chợt thoáng hương bồ kết tôi lại nhớ đến hình ảnh của em bên giếng nước thuở nào và mái tóc đen bồng bềnh khiến tôi mê đắm, một thời gian nữa thôi tôi sẽ lại trở về, làm sao quên được hương bồ kết nồng nàn như mối tình mà chúng ta đã dành cho nhau, phải không em?

Bạn đã thử qua mọi cách nhưng vẫn không hết gàu, tóc vẫn rụng? Với nước bồ kết An Nhiên – sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên cho tóc đen dày, bóng mượt nét thanh xuân

Công ty TNHH SX & TM AN NHIÊN

Hotline: 08 8880 1515

Email: vothanh.boket@gmail.com – Website: boket.vn

Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TpHCM