Công Dụng Thần Kỳ Cho Mái Tóc Với Nước Bồ Kết Gội Đầu

Công Dụng Thần Kỳ Cho Mái Tóc Với Nước Bồ Kết Gội Đầu

Bồ kết là loại cây thân mộc, cao khoảng 5 – 10m, thân có gai to và cứng với quả khi chín có màu đen, bên trong quả có khoảng 10 – 12 hạt màu nâu, bên ngoài hạt có 1 chất bột vàng nhạt. Từ xưa đến nay, các bà các chị vẫn thường hay dùng nước nấu từ trái bồ kết để gội đầu, vì thế mà lúc nào tóc cũng dày óng mượt và đen nhánh tự nhiên, ít gãy rụng.

Trên thực tế, theo nhiều nghiên cứu ngày nay đã chứng minh được công dụng của nước gội đầu từ bồ kết. Theo đó, các hoạt chất có trong bồ kết đem đến những công dụng không ngờ, tốt hơn hẳn các sản phẩm dầu gội, dầu xả hóa chất hiện nay như:

  • Khả năng chống vi trùng cao
  • Khả năng chống và điều trị nấm da đầu
  • Kích thích mọc tóc hiệu quả
  • Làm đen và mượt tóc
  • Giúp lưu thông máu, thông thoáng da đầu

Bên trong trái bồ kết có chứa hỗn hợp 10% Saporanetin và hợp chất Flavonoid giúp nước bồ kết có khả năng tạo bọt tự nhiên để làm sạch mọi nhờn bẩn và bụi bặm trên da đầu. Chính vì những lợi ích này mà trái bồ kết đã được nhiều thương hiệu dầu gội chiết xuất để sử dụng trong các sản phẩm của mình. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhận định, muốn bồ kết phát huy công dụng tốt nhất, các chị em nên sử dụng nước nấu từ 100% trái bồ kết tự nhiên.

Do đó, các chị em nếu đang phải chịu đựng việc tóc rụng quá nhiều, da đầu ngứa ngáy hoặc gàu do bị hư tổn, tại sao không lựa chọn loại thần dược nước bồ kết để gội đầu hàng ngày? Chắc chắn những kết quả mà nó mang lại sẽ khiến các chị em phải bất ngờ vì mái tóc ngày càng dày và mượt mà của mình đấy.

Bạn đã thử qua mọi cách nhưng vẫn không hết gàu, tóc vẫn rụng? Với nước bồ kết An Nhiên – sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên cho tóc đen dày, bóng mượt nét thanh xuân

Công ty TNHH SX & TM AN NHIÊN

Hotline: 08 8880 1515

Email: info@boket.vn – Website: boket.vn

Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TpHCM