Trị Rụng Tóc Tuyệt Vời Với Quả Bồ Kết

Trị Rụng Tóc Tuyệt Vời Với Quả Bồ Kết

Nếu mái tóc của bạn đang ngày còn thưa và xơ xác như những chiếc lá khô. Bạn thiếu tự tin khi đứng trước đám đông bởi mái tóc của mình. Và bạn luôn phải tốn tiền ở những tiệm spa nhưng rồi kết quả đem lại không cao. Nhưng bạn không biết rằng có một loại dược liệu không tốn nhiều tiền nhưng lại đem lại kết quả cao giúp cho mái tóc của bạn không chỉ suôn mượt mà còn chắc khỏe và tóc của bạn sẽ dài ra một cách nhanh chóng và đặc biệt là nó còn trị rụng tóc với bồ kết hiệu quả một cách thần kì mà chưa một loại dầu gội đầu nào so bằng.

Cây bồ kết hay còn gọi là bồ kếp, chùm kết cũng có miền gọi là cây tạo giác, cây trư nha tạo giác và thường mọc nhiều phía bắc và miền trung của việt nam. Bồ kết là loại cây thân mọc có gai dài. Khi trưởng thành thì cho quả dài khoảng 10-15cm, trong mỗi quả thì thường có khoảng 30-40 hạt. Hạt bồ kết có chứa một hàm lượng lớn dầu thực vật. Vì vậy mà bạn gội đầu thường xuyên với bồ kết sẽ giúp cho tóc của bạn đen dài mượt và chắc khỏe. Ngăn ngừa rụng tóc , gàu hay ngứa đầu.

Quả bồ kết có tác dụng trị gàu, hay da đầu của bạn thường xuyên bị ngứa không chỉ thế bồ kết còn là một dược liệu trị rụng tóc hiệu quả từ thiên nhiên mà chưa một sản phẩm ngày nay làm được.

Nguyên nhân vì trong quả bồ kết có chứa 10% saporrin và hợp chất Flavonoid một loại dưỡng chất giúp cho tóc của bạn chắc khỏe, diệt khuẩn gây ra gàu, nấm mốc hay loại vi khuẩn gây ra ngứa đầu giúp cho việc lưu thông máu dễ dàng, nuôi dưỡng nang tóc, làm chắc chân tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn bình thường.

Để dùng quả bồ kết gội đầu thì bạn chọn những quả bồ kết chín có màu đen sậm khoảng 10 quả sau đó đem nướng 2 mặt của quả bồ kết đến khi có mùi thơm, sau đó bạn bẻ nhỏ bỏ vào nồi cùng với 1L nước nấu đến khi sôi , sau đó để nguội bớt rồi đem gội đầu.

 

Khi gội thì bạn đổ nước từ từ vừa gội vừa dùng tay massage da đầu để dưỡng chất thấm vào chân tóc. Bạn cứ dùng nước đó gội lên gội xuống đến khi bạn cảm thấy da đầu mình sạch thì xả lại với nước sạch là được.

Chú ý nước bồ kết vào mắt rất là cay mắt vì thế khi gội bạn nên nhắm mắt thật kỹ. Còn lỡ bị vào thì bạn chỉ cần rửa lại với nước sạch khoảng 20-30p sẽ hết. Ngoài ra khi bồ kết bạn tự nấu thì thường để lâu không nước, khi ngửi thấy mùi thui thì bạn nên bỏ nước đó đi và đun lại nước mới.

Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Nước Gội Đầu Bồ Kết An Nhiên với 100% được chiết xuất từ bồ kết và được bảo quản hoàn toàn bằng lá thảo mộc không có hóa chất nên rất an toàn.

Ngoài ra các bạn cần tư vấn tóc mình thì có thể liên hệ qua facebook hoặc số điện thoại
FB: http://fb.com/NuocBoKetAnNhien
ĐT: 0888.155.115