Quy Trình Làm Nhang Bồ Kết Hương An

Quy Trình Làm Nhang Bồ Kết Hương An

Nhang Hương An được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên trong đó chủ yếu là trái bồ kết, một loại quả gắn liền với truyền thống của phụ nữ việt. Nên mỗi nén nhang hương an được thắp lên là một nét đẹp thiên liêng thể hiện truyền thông và văn hóa tâm linh của người việt nói chung. Lòng tôn kính của mỗi cá nhân với ông bà tổ tiên và niềm tin tín ngưỡng trong mỗi người việt. 

Nguyên Liệu Nhang Bồ Kết Hương An
70% trái bồ kết: trừ khử âm khí, tẩy uế, khử trùng virus và thanh lọc không khí giúp cân bằng không gian sống trong lành
10% trầm hương: giảm đau đầu, an thần, giúp tinh thần sảng khoái và thư giãn, kích thích khả năng tư duy sáng tạo khi làm việc. Mang đến những tác động tích cực về tâm linh, xua đuổi tà khí, mang đến vận lành cho mọi người.
4% vỏ quế: Có tác dụng chống nấm, chống khuẩn,  sát trùng, 
4% đinh hương: Trong đinh hương có chứa chất Eugenol, có công dụng giảm đau và sát trùng cao. Ngoài ra đinh hương còn chứa nhiều vitamin giàu chất chống oxy hóa.
4% vỏ bưởi, 4% sả: sát trùng, đuổi muỗi và côn trùng nhỏ,giúp khử mùi không gian sống
4% đại hồi: nhiều hoạt chất mang khả năng kháng khuẩn, kháng virus, giảm đau rất tốt.
Và chân nhang được làm bằng tre.
Tất cả nguyên liệu được trộn chung và xoay nhuyễn thành bột.

Nguyên Liệu Nhang Bồ Kết Hương An

Kiểm Tra Chất Lượng Nguyên Liệu Nhang Hương An
Để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu, quy trình sản xuất nhang sạch hương an luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.
- Kiểm tra nguyên liệu đầu vào trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu thô được kiểm tra kỹ và loại bỏ tạp chất kỹ lưỡng rồi sau đó mới cho vào máy xay bột.
- Sau khi xay thành bột thì tiếp tục cho vào máy xay chuyên dụng khác để ray mịn bột nguyên liệu làm nhang hơn. Bước xay này chủ yếu sàng lọc để thu được bột nguyên liệu mịn tối đa, tạo sản phẩm chất lượng cao hơn.
- Cuối cùng thì trộn bột nguyên liệu làm nhang với keo thực vật được làm chủ yếu từ bột cây bời lời một loại bột chuyên làm trong sản xuất nhang kết hợp với nước để tạo độ kết dính sau đó thì se lại thành cây nhang và đem phơi khô để cho ra cây nhang hoàn chỉnh. Để tăng khả năng chống ẩm mốc thì nhang sau khi phơi khô sẽ được đưa vào phòng hút ẩm nhằm hạn chế ẩm mốc và gia tăng mùi thơm cho cây nhang nâng cao giá trị nguyên liệu được sử dụng để tạo nên cây nhang.

Hiện tại Nhang Hương An có sản phẩm chủ yếu là nhang bồ kết được làm hoàn toàn từ trái bồ kết và các loại thảo dược khác rất an toàn với sức khỏe của cộng đồng và những tác dụng tuyệt vời của nó đối với môi trường sống xung quanh. 
Nhang bồ kết Hương An luôn đem đến cho các bạn nhưng giây phút thư giản thoải mái nhất.


Quy Trình Sản Xuất Nhang Hương An