Nên Gội Đầu Bằng Nước Nóng Hay Lạnh?

Nên Gội Đầu Bằng Nước Nóng Hay Lạnh?

Nên Gội Đầu Bằng Nước Nóng Hay Lạnh?
Đôi khi bạn phân vân là mình nên gội đầu nước bồ kết (hay dầu gội khác cũng được) bằng nước nóng hay lạnh và ích lợi như thế nào thì hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Các bạn chỉ nên sử dụng nước ấm khoảng 40-45 độ C để gội đầu thì khi đó nước ấm sẽ giúp các lỗ chân tóc và biểu bì giản nỡ loại bỏ bụi bẩn trên da đầu một cách hiệu quả. (Tránh sử dụng nước quá nóng sẽ không tốt cho tóc và mà còn dễ gây ra tình trạng gàu).

Hơn nữa, đối với da đầu nhờn, nước ấm là sự lựa chọn thích hợp nhất. Da đầu nhiều dầu thường khiến chân lông bị bít lỗ, dẫn đến tình trạng bết tóc, nước ấm có khả năng làm mở các mao mạch trên da đầu giúp lưu thông máu và giảm tiết nhờn ở tóc.

Khi bạn gội đầu thì nước ấm hay lạnh nào cũng đều có những công dụng nhất định trong việc chăm sóc tóc. Tùy vào tính chất da đầu và mục đích, bạn có thể lựa chọn nước ấm hoặc nước mát khi gội đầu để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Nước lạnh thích hợp cho da đầu khô,và thường có gàu. Khi gội đầu bằng nước lạnh sẽ giúp làm sạch các mảng gàu bám trên tóc, đồng thời giúp tóc bóng và mượt hơn ở thân và ngọn tóc. Bên cạnh đó, gội đầu bằng nước lạnh sẽ cải thiện cảm xúc, giảm căng thẳng và tốt cho trí nhớ.

Để chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả, bạn chỉ nên gội đầu 2 - 3 lần/tuần. Và nên sử dụng nước gội đầu có nguồn gốc từ tự nhiên như nước gội đầu bồ kết hay bưởi.

Các bạn có thể đặt mua sản phẩm nước gội đầu bồ kết An Nhiên trực tiếp trên website, facebook hoặc số điện thoai

Facebook: https://facebook.com/NuocBoKetAnNhien/
SĐT : 0888801515 - 0888.155.115