Hạnh Phúc Của Mẹ Thật Giản Đơn!

Hạnh Phúc Của Mẹ Thật Giản Đơn!

Hôm qua, mình sắp xếp công việc để nghỉ ngơi sớm, và cô Chíp nhắc: Mẹ gội đầu cho 2 chị em con đi mẹ! Trước đây, khi gội Bồ kết An Nhiên, hai chị em tự gội cho nhau, mang kính bơi vào để nước Bồ kết không rơi vào mắt, điều này cũng là một sáng tạo mà mẹ không nghĩ ra được. Rồi một hôm nào mẹ không nhớ nữa, cô chị nhắc lại về chiếc ghế gội đầu của hai chị em từ nhỏ mà giờ đây hai chị em vẫn còn nằm được để mẹ gội giúp, ngày đó mua được cái ghế cứng cáp gội đầu cho con thấy vui trong lòng! Mỗi khi cùng nhau được mẹ gội đầu, hai chị em tù tì, ai thắng thì mẹ gội trước, lần này em Chíp thắng!

 

 

Nằm gọn gàng trên ghế gội, Chíp còn nhỏ mà rất thích gội Bồ kết, cứ nhắc mẹ: Lát mẹ ngửi tóc con mẹ nghen! Thơm lắm đó mẹ (Bạn con ngủ trưa cùng con trên lớp nói vậy mẹ à!). Mỗi khi xả nước chưng cất Bưởi, Chíp lại hay nói: giống mùi Canxi mẹ cho con uống, thơm ngọt quá mẹ, mẹ lại cười vì câu nói này có trong tâm trí con từ lần gội đầu tiên, thật dễ thương quá đỗi!

Hai mẹ con vừa gội vừa nói chuyện: Con thích gội Bồ kết lắm pk? Dạ mẹ! Con biết ai làm ra nước Bồ kết mình gội này không? Dạ chú Thanh cô Hiền! Ề! Con thích đi máy bay, con thích đi Sài Gòn, SG lớn quá, vui mẹ hi! Mà con thích mẹ gội đầu cho con miết mẹ nghen!...Ôi! Thích cái câu cuối, Yêu 2 con thật nhiều, mặt trời bé nhỏ xinh xinh của ba mẹ!

Mẹ muốn bên các con theo từng giai đoạn trưởng thành, muốn chăm sóc cho con từ bây giờ, và chọn cho gia đình mình Nước Bồ kết An Nhiên được làm từ 100% Bồ kết trái, để hạn chế đến mức tối thiểu sự tiếp xúc với những tồn dư hóa chất không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày!

Mẹ không hoàn hảo nhưng yêu con theo cách hoàn hảo nhất!

Nguồn : Bích Miren
Facebook : https://www.facebook.com/miren.quangngai