Giới thiệu

Home / Giới thiệu

SỨ MỆNH

An Nhiên ra đời với mục đích mang những sản phẩm chăm sóc và sức khỏe từ thiên nhiên dành cho người Việt. Không chỉ thế, chúng tôi cũng mong muốn góp một phần công sức của mình trong việc phục hồi lại thói quen sử dụng nước gội đầu từ bồ kết – một bí quyết cho mái tóc luôn khỏe đẹp, óng ả và đen mượt từ xưa. Hy vọng những cố gắng của mình sẽ giúp giải quyết nỗi lo của các chị em về mái tóc hư tổn, gãy rụng, gàu ngứa, để vẻ đẹp của phụ nữ Việt luôn rạng ngời.

TẦM NHÌN

An Nhiên mong muốn sẽ được là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng khi tìm kiếm giải pháp cho mái tóc luôn óng mượt tự nhiên. Chúng tôi cam kết luôn giữ vững mục tiêu vì giá trị cộng đồng với những sản phẩm an toàn, hoàn toàn từ thiên nhiên.

MỤC TIÊU

Đẩy mạnh và phát triển thương hiệu của công ty, không ngừng nghiên cứu và đổi mới sản phẩm trên cơ sở lắng nghe những nguyện vọng từ quý khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

TRIẾT LÝ

“Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Với triết lý này, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Chắt lọc những giá trị tinh hoa từ thiên nhiên để góp phần tạo nên giá trị cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: những sản phẩm thiên nhiên có chất lượng tốt nhất, giúp giải quyết những nỗi lo của khách hàng chính là điều mà chúng tôi hướng tới.

Trung thực: cam kết thành phần của sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại, các thành phần được in ấn rõ ràng trên bao bì.

Vì cộng đồng: chúng tôi luôn tâm niệm đem lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, đem lại vẻ đẹp, tuổi trẻ và sự tự tin cho mọi người.

  1.     SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI: chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc cơ thể có gốc từ bồ kết. Nguyên liệu được chọn lọc và sơ chế cẩn thận, không sử dụng bất cứ hóa chất tẩy rửa, tạo bọt hay chất tạo mùi, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  2.     KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI: cuộc sống ô nhiễm và các sản phẩm hóa chất độc hại khiến mái tóc dễ bị hư tổn, với nước bồ kết An Nhiên 100% từ trái bồ kết thiên nhiên phù hợp với tất cả mọi người.
  3.     CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TÔI: An Nhiên rất vinh hạnh nếu có thể cộng tác cùng với những người quan tâm và muốn duy trì bí quyết cho mái tóc luôn khỏe mạnh, cùng nhau chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Vui lòng xem thêm các Sản phẩm và Chia sẻ của chúng tôi tại:

Công ty TNHH SX & TM AN NHIÊN

Hotline: 0888.155.115 – 0918.99.28.77

Email: info@boket.vn – Website: boket.vn

Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tphcm

0

Start typing and press Enter to search

Free WordPress Themes